Giới thiệu

Công ty sản xuất Ghế Đá Tuấn Anh gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng và lời giới thiệu về lĩnh vực hoạt động của cơ sở.

  Chúng tôi là doanh nghiệp hội tụ nhiều tài năng trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng chuyên sản xuất kinh doanh các loại vật liệu xây dựng trang trí nội ngoại thất sân vườn, bệnh viện, trường học và các công trình công cộng…… Với kinh nghiệm và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên của công ty chúng tôi cho ra rất nhiều các sản phẩm và mẫu mã bền đẹp chất lượng cao.

Hoạt động chính: sản xuất kinh doanh,cung cấp sĩ và bán lẻ các loại như: ghế đá sân vườn, ghế đá công viên, ghế xi măng giả gỗ sân vườn quán bar, ghế đá Granito, trường học, ghế băng, ghế đôn, bàn Elíp, bàn tròn với màu sắc đa dạng, độ bóng cao, bền màu, nhiều kiểu dáng đẹp từng chi tiết. Hiện sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở nhều nơi trên các tỉnh thành của cả nước.

Khi cuộc sống phát triển có rất nhiều sản phẩm được tạo ra từ đá, và con người luôn áp dụng những cái đẹp của đá cảnh và phong thủy tạo nên một môn nghệ thuật mang một sắc thái tự nhiên và hấp dẫn với người chơi. Bộ bàn ghế đá giả gỗ  được làm từ các loại đá hiện tại được người tiêu dùng yêu thích bởi kiểu dáng, và nguyên liệu tạo nên nó rất tiện ích. Ngoài những loại cây xanh, những chiếc ghế đá công viên, bờ kè không chỉ giúp người đi đường có phút nghỉ ngơi cho đỡ mỏi chân hay thoải mái hóng mát mà còn là những điểm nhấn “vừa đáng yêu vừa thiết thực” điểm tô thêm cho công viên.

  Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của quý khách hàng, Hotline: 0915.869.037

Thay mặt công ty, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng Ghế Đá Tuấn Anh sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.